Click xem chi tiết
UBND tỉnh nghe báo cáo dự án xây dựng Trung Tâm Thương Mại Cẩm Xuyến  
UBND tỉnh vừa tổ chức cuộc họp nghe Công ty cổ phần đầu tư phát triển công thương Miền Trung báo cáo dự án đầu tư Trung tâm thương mại dịch vụ khách sạn tổng hợp Cẩm Xuyên. Đồng chí Võ Kim Cự - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các Sở: Công thương, Tài chính, Xây dựng, Kế hoạch đầu tư, VH-TT&DL cùng dự.
Click xem chi tiết
Hình ảnh hoạt động Trung tâm thương mại Cẩm Xuyên  
Chợ Hội (Chợ Trung tâm Cẩm Xuyên) là mô hình Chợ bán buôn, bán lẻ, Chợ đầu mối được Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung thiết kế xây dựng và khai thác theo mô hình hiện đại nhất khu vực Miền Trung. Với ý tưởng lớn lao của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung sẽ xây dựng Chợ Cẩm Xuyên thành một trung tâm giao lưu và thông thương hàng hoá cho toàn tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và cho khu vực Bắc miền Trung nói chung.
Click xem chi tiết
Chợ Hội - Trung tâm thương mại Cẩm Xuyên tiềm năng và phát triển.  
Ngay từ khi còn là sinh viên tôi có ý nguyện là sẽ làm một việc gì đó thật lớn lao và có ý nghĩa với quê hương. Qua những năm tháng thăng trầm trong cuộc sống, thành công cũng có và rủi ro cũng nhiều nhưng Công ty vẫn đứng vững cho đến hôm nay. Qua khảo sát và thăm dò thị trường Hà Tĩnh, tôi thấy đây là một cơ hội tốt nhất cho Công ty khi muốn trở về đầu tư tại miền Trung một vùng đất quanh năm mưa lũ và gió lào đặc biệt là Hà Tĩnh một miền quê địa linh nhân kiệt…cái may mắn của tôi là được lãnh đạo và nhân dân Hà Tĩnh nhiệt tình giúp đỡ, đây là công trình tâm huyết cả đời của tôi khi ước mơ phát triển miền Trung ngày càng giàu mạnh hơn…cùng với cả nước.
Trang Đầu « 8 9 10