Click xem chi tiết
Báo Xây Dựng (số 68 thứ 3 ngày 27/10/2009: Hà Tĩnh 300 tỷ đồng đầu tư thương mại dịch vụ tai Cẩm Xuyên )  
Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại ,khách sạn dịch vụ tổng hợp ở Thị trấn Cẩm Xuyên ,huyên Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh với kinh phí gần 300 tỷ đồng sẻ là động lực đưa ngành kinh tế thương mại –dịch vụ nơi đây phát triển mạnh.
Click xem chi tiết
Hãy đến với chúng tôi   
Hà Tĩnh như một bức tranh thu nhỏ của dải đất miền Trung nói riêng và nước Việt nói chung, tựa lưng vào dãy Trường Sơn và hướng ra biển Đông, với nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú và di tích, danh thắng tiêu biểu, có giá trị tầm cỡ quốc gia và quốc tế như bãi biển Thiên Cầm, Xuân Thành, Kỳ Ninh, Mũi Đao, hồ Kẻ Gỗ, chùa Hương Tích, núi Hồng Lĩnh 99 ngọn kéo dài trên địa bàn 34 xã ở các huyện Nghi Xuân, Can Lộc và thị xã Hồng Lĩnh, nhiều di tích lịch sử, văn hoá được công nhận cấp Quốc gia; Có hệ thống giao thông thuỷ bộ thuận tiện, nguồn tài nguyên và nhân lực dồi dào, nhiều chính sách khuyến khích ưu đãi đầu tư ...
Click xem chi tiết
Hình ảnh buổi lễ ký kết tổng thầu xây lấp công trình: Chợ hội - Trung tâm thị trấn Cẩm xuyến   
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công thương Miền Trung sẽ đầu tư xây dựng chợ mới thị trấn Cẩm Xuyên và khu khách sạn dịch vụ tổng hợp 12 tầng trên khuôn viên 48.000m2. Chợ được thiết kế theo phong cách hiện đại, khu nhà chính gồm 2 tầng, bố trí khoảng 1.600 hộ kinh doanh. Khu nhà chợ công nghiệp khoảng 10.000m2 dự kiến bố trí khoảng 900 hộ kinh doanh
Click xem chi tiết
UBND tỉnh nghe báo cáo dự án xây dựng Trung Tâm Thương Mại Cẩm Xuyến  
UBND tỉnh vừa tổ chức cuộc họp nghe Công ty cổ phần đầu tư phát triển công thương Miền Trung báo cáo dự án đầu tư Trung tâm thương mại dịch vụ khách sạn tổng hợp Cẩm Xuyên. Đồng chí Võ Kim Cự - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các Sở: Công thương, Tài chính, Xây dựng, Kế hoạch đầu tư, VH-TT&DL cùng dự.
Click xem chi tiết
Hình ảnh hoạt động Trung tâm thương mại Cẩm Xuyên  
Chợ Hội (Chợ Trung tâm Cẩm Xuyên) là mô hình Chợ bán buôn, bán lẻ, Chợ đầu mối được Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung thiết kế xây dựng và khai thác theo mô hình hiện đại nhất khu vực Miền Trung. Với ý tưởng lớn lao của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung sẽ xây dựng Chợ Cẩm Xuyên thành một trung tâm giao lưu và thông thương hàng hoá cho toàn tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và cho khu vực Bắc miền Trung nói chung.
Click xem chi tiết
Chợ Hội - Trung tâm thương mại Cẩm Xuyên tiềm năng và phát triển.  
Ngay từ khi còn là sinh viên tôi có ý nguyện là sẽ làm một việc gì đó thật lớn lao và có ý nghĩa với quê hương. Qua những năm tháng thăng trầm trong cuộc sống, thành công cũng có và rủi ro cũng nhiều nhưng Công ty vẫn đứng vững cho đến hôm nay. Qua khảo sát và thăm dò thị trường Hà Tĩnh, tôi thấy đây là một cơ hội tốt nhất cho Công ty khi muốn trở về đầu tư tại miền Trung một vùng đất quanh năm mưa lũ và gió lào đặc biệt là Hà Tĩnh một miền quê địa linh nhân kiệt…cái may mắn của tôi là được lãnh đạo và nhân dân Hà Tĩnh nhiệt tình giúp đỡ, đây là công trình tâm huyết cả đời của tôi khi ước mơ phát triển miền Trung ngày càng giàu mạnh hơn…cùng với cả nước.
Trang Đầu « 8 9 10