Click xem chi tiết
Hội nghị chuyên đề "chuyển đổi mô hình và quản lý chợ"  
Chiều 30/1, tại chợ Hội (Cẩm Xuyên), Sở Công thương Hà Tĩnh tổ chức hội nghị chuyên đề công tác chuyển đổi mô hình và quản lý chợ với sự tham dự của gần 100 đại biểu thuộc phòng kinh tế – hạ tầng các địa phương, giám đốc doanh nghiệp, BQL, tổ quản lý, HTX kinh doanh, khai thác chợ trong tỉnh.
Click xem chi tiết
KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2014  
Hòa chung với khí thế của phụ nữ cả nước trong những ngày này, chị em phụ nữ Hà Tĩnh nói chung phụ nữ Cẩm Xuyên nói riêng đang dấy lên phong trào thi đua lao động sản xuất, các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao cũng như tinh thần “Phụ nữ Cẩm Xuyên tích cực làm theo gương Bác trong xây dựng “Nông thôn mới” được dấy lên khắp mọi miền quê, tạo ra những kết quả thiết thực góp phần chào mừng kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng và những ngày lễ trọng đại khác của đất nước.
Click xem chi tiết
Hãy đến với chúng tôi   
Hà Tĩnh như một bức tranh thu nhỏ của dải đất miền Trung nói riêng và nước Việt nói chung, tựa lưng vào dãy Trường Sơn và hướng ra biển Đông, với nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú và di tích, danh thắng tiêu biểu, có giá trị tầm cỡ quốc gia và quốc tế như bãi biển Thiên Cầm, Xuân Thành, Kỳ Ninh, Mũi Đao, hồ Kẻ Gỗ, chùa Hương Tích, núi Hồng Lĩnh 99 ngọn kéo dài trên địa bàn 34 xã ở các huyện Nghi Xuân, Can Lộc và thị xã Hồng Lĩnh, nhiều di tích lịch sử, văn hoá được công nhận cấp Quốc gia; Có hệ thống giao thông thuỷ bộ thuận tiện, nguồn tài nguyên và nhân lực dồi dào, nhiều chính sách khuyến khích ưu đãi đầu tư ...
Click xem chi tiết
UBND tỉnh nghe báo cáo dự án xây dựng Trung Tâm Thương Mại Cẩm Xuyến  
UBND tỉnh vừa tổ chức cuộc họp nghe Công ty cổ phần đầu tư phát triển công thương Miền Trung báo cáo dự án đầu tư Trung tâm thương mại dịch vụ khách sạn tổng hợp Cẩm Xuyên. Đồng chí Võ Kim Cự - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các Sở: Công thương, Tài chính, Xây dựng, Kế hoạch đầu tư, VH-TT&DL cùng dự.
Click xem chi tiết
Hình ảnh hoạt động Trung tâm thương mại Cẩm Xuyên  
Chợ Hội (Chợ Trung tâm Cẩm Xuyên) là mô hình Chợ bán buôn, bán lẻ, Chợ đầu mối được Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung thiết kế xây dựng và khai thác theo mô hình hiện đại nhất khu vực Miền Trung. Với ý tưởng lớn lao của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung sẽ xây dựng Chợ Cẩm Xuyên thành một trung tâm giao lưu và thông thương hàng hoá cho toàn tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và cho khu vực Bắc miền Trung nói chung.
Click xem chi tiết
Chợ Hội - Trung tâm thương mại Cẩm Xuyên tiềm năng và phát triển.  
Ngay từ khi còn là sinh viên tôi có ý nguyện là sẽ làm một việc gì đó thật lớn lao và có ý nghĩa với quê hương. Qua những năm tháng thăng trầm trong cuộc sống, thành công cũng có và rủi ro cũng nhiều nhưng Công ty vẫn đứng vững cho đến hôm nay. Qua khảo sát và thăm dò thị trường Hà Tĩnh, tôi thấy đây là một cơ hội tốt nhất cho Công ty khi muốn trở về đầu tư tại miền Trung một vùng đất quanh năm mưa lũ và gió lào đặc biệt là Hà Tĩnh một miền quê địa linh nhân kiệt…cái may mắn của tôi là được lãnh đạo và nhân dân Hà Tĩnh nhiệt tình giúp đỡ, đây là công trình tâm huyết cả đời của tôi khi ước mơ phát triển miền Trung ngày càng giàu mạnh hơn…cùng với cả nước.