Tưng bừng khai trương Showroom Kangaroo và khu vui chơi giải trí tại Trung tâm Thương mại chợ Hội Cẩm Xuyên.
Cập nhật ngày: 2/6/2015

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 Công ty CP Đầu tư Phát triển Công thương Miền trung tổ chức khai trương Trung tâm vui chơi giải trí cho các em thiếu niên, nhi đồng. Song song với đó từ ngày 1/6 đến ngày 9/6/2015 Công ty tập đoàn điện lạnh điện máy Việt úc tổ chức tuần lễ khai trương Showroom Kangaroo tại Trung tâm Thương mại chợ Hội Cẩm Xuyên.

 Trong dịp khai trương có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá lên đến 49% và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác như bốc thăm trúng thưởng, bốc thăm may mắn và vòng quay may mắn...

Những vị khách đầu tiên của Showroom...

 Đến với Trung tâm vui chơi giải trí cho trẻ em và trung tâm mua sắm các bé sẽ được vui chơi giải trí với nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn phù hợp với từng độ tuổi của bé như đu quay cưỡi ngựa, đu văng và quay lắc lư, khu nhà bóng, cầu trượt, tàu hỏa, ….Và tuyệt vời hơn nữa là các bậc cha mẹ có thể tham quan mua sắm tại đây.

Đặc biệt, Trung tâm Thương mại chợ Hội còn có các dịch vụ đi kèm đầy đủ: nước giải khát, thưởng thức ẩm thực với nhiều món ăn hấp dẫn ….để cha mẹ và các bé có thể nghỉ ngơi thư giản sau những giờ phút vui chơi và mua sắm. Trung tâm Thương mại chợ Hội Cẩm Xuyên - là điểm đến thú vị cho các bậc cha mẹ và mang đến cho thế hệ tương lai, những mầm xanh của đất nước một không gian vui chơi lý tưởng nhất (đặc biệt trong dịp hè 2015). 

Thời gian mở cửa: Từ 7h  đến 22h hằng ngày.

Trung tâm bán buôn bán lẽ hàng hóa phục vụ từ 8h đến 22h hàng ngày.

Cafe, giải khát.....

Một số hình ảnh từ Trung tâm Thương Mại Chợ Hội Cẩm Xuyên

 

Mientrungmarket.com.vn

Các tin khác