Hội nghị sơ kết 7 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ 5 tháng cuối 2016
Cập nhật ngày: 12/8/2016

Hòa trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân đang nô nức phấn khởi lập thành tích chào mừng 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Ngày 09/8/2016 Công ty CP Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác SXKD 7 tháng đầu năm 2016 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 5 tháng cuối năm 2016.Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT- TGĐ công ty, đồng chí Phạm Ngọc Toản – Phó tổng giám đốc Công ty, các đ/c trong HĐQT, Ban Lãnh đạo. Cùng toàn thể CBCNV Công ty.

Trong 7 tháng đầu năm Công ty đã có những bước phát triển đáng ghi nhận đang dần khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong các lĩnh vực hoạt động, tuy nhiên do ảnh hưởng của các điều kiện khách quan như hiện tượng cá chết, thời tiết nắng nóng nên ảnh hưởng rất lớn đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
Với quy mô 6 phòng ban đơn vị trực thuộc, Công ty có đầy đủ các tổ chức chính trị xã hội như: Chi bộ Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban nữ công tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào trên địa bàn. Tổng số CBCNV hiện nay là 85 đồng chí nhân viên chính thức có trình độ chuyên môn cao và trên 18 lao động phổ thông với nguồn thu nhập ổn định bình quân (từ 4 – 6 triệu đồng/tháng). Ngoài ra Công ty còn tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động thời vụ. Đặc biệt tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động địa phương.Với quyết tâm, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty và sự chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành, sự đồng thuận của nhân dân. Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty, sẽ gặt hái những thắng lợi to lớn trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển của Ngành Thương mại  Dịch vụ - Du lịch của Tỉnh Hà Tĩnh nói chung và của Huyện Cẩm Xuyên nói riêng, mang lại nguồn thu ngân sách đáng kể cho địa phương, cũng như tạo công ăn, việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động với mức thu nhập cao, góp phần xây dựng “Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn, phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”./.

Các tin khác