MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
.

         Với phương châm “ Hoàn thiện trên từng bước tiến”. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.


          Là một Công ty “đa ngành nghề, đa lĩnh vực” Công ty chúng tôi luôn hiểu rằng “ lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của Cổ đông được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng”.

          Đối với Khách hàng:

Công ty cam kết thõa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích và chi phí giá cả có tính cạnh tranh cao.

          Đối với Nhân viên:

Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa.

          Đối với Cổ đông:

Công ty quan tâm và không ngừng nâng cao giá trị Công ty, cổ phiếu, duy trì mức cổ tức cao hằng năm…

          Đối với Cộng đồng:

Công ty cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước, luôn quan tâm đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ những khó khăn của Cộng đồng.

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

          + Để trở thành một trong những Công ty hàng đầu về đầu tư xây dựng và cung cấp dịch vụ thương mại trong khu vực Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Không ngừng đổi mới và hoàn thiện hệ thống bộ máy quản lý cũng như máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất.

Luôn luôn hướng tới khách hàng:

          + Luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

          + Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng cách đa dạng hóa các dịch vụ cung cấp.

          + Thiết lập một mối quan hệ thân thiết và bền vững với khách hàng.

Năng động, sáng tạo.

          + Trong nền kinh tế đất nước và thế giới phát triển không ngừng như hiện nay. Chúng tôi hiểu rằng: Tự do đổi mới và không ngừng sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung trở thành Công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở của Công ty luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động vào làm việc. Năng động và không ngừng sáng tạo sẽ là hai yếu tố song hành cùng quá trình phát triển của Công ty hướng tới tương lai.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy.

          + Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

          + Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

          + Tạo cơ hội phát triển cho mọi thành viên Công ty.

         Mientrungmarket.com.vn