HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI
.

         Phát triển kinh doanh trong thời đại hiện nay, việc đánh giá thành công của một doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh và lợi nhuận mà còn được thể hiện rõ hơn ở khía cạnh doanh nghiệp tham gia vào các hoạt động xã hội, vì cộng đồng, bảo vệ môi trường.


Hoạt động xã hội là một nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nhằm nâng cao uy tín của doanh nghiệp đối với xã hội. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung luôn ý thức được rằng đó là trách nhiệm để cùng nhau chia sẻ với cộng đồng, xã hội. Chính vì thế mà Công ty là một doanh nghiệp còn non trẻ những rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội trên địa bàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI 

  • TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, CÁC NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN:
        Với tấm lòng uống nước nhớ nguồn, ngày 26/07/2010 Tại xã Cẩm Lạc huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công thương Miền Trung đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho Ông Nguyễn Tiến Công và Ông Nguyễn Văn Chăm là các gia đình bị nhiểm chất độc da cam do chiến tranh để lại.

  • DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ:
Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt Sỹ tại Tượng đài Liệt Sỹ huyện Cẩm Xuyên
  • TẶNG QUÀ, THĂM HỎI CÁC THƯƠNG, BỆNH BINH, CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH - NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7:

Tặng quà cho gia đình có công với Cách Mạng

Thăm hỏi và tặng quà cho Ông:Nguyễn Văn Chăm - Nan nhân Chất độc da cam điôxin tại Xã Cẩm Lạc

Thăm hỏi và tặng quà cho Ông: Nguyễn Tiến Công - Nan nhân Chất độc da cam điôxin tại Xã Cẩm Lạc

Thăm hỏi và tặng quà cho gia đình thân nhân Liệt Sỹ

Thăm hỏi và tặng quà cho thương binh 1/4

Thăm hỏi gia đình chính sách
  • CỨU TRỢ BÀ CON VÙNG LŨ:
         Với tấm lòng nhân ái, uống nước nhớ nguồn, ngày 20,21/10/2010 ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ CNV Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công thương Miền Trung đã đi thăm hỏi và trao 500 suất quà cho bà con nhân dân vùng lũ tại xã Cẩm Thành, Xã Cẩm Vịnh... Chứng kiến cảnh nước ngập trắng cả một vùng, phương tiện đi lại là những cái bè tự chế…ta mới cảm thông với nỗi cơ cực của nhân dân nơi đây. Ban lãnh đạo Công ty hứa sẽ làm nhiều việc hơn nữa để giúp bà con sớm ổn đinh cuộc sống sau lũ.

Cứu trợ vùng lũ Hà Tĩnh

  • CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI:

Công tác khuyến học, khuyến tài cũng rất được Công ty chú trọng. Hàng năm, Công ty đều trích Quỹ hàng trăm triệu đồng để dành tặng các phần quà cho các cháu Học sinh, Sinh viên nghèo, có thành tích học tập xuất sắc và các cháu là con em Cán bộ, Công nhân viên Công ty.

Tặng quà Khuyến học tại Xã Cẩm Thành, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Trao các suất quà khuyến học cho con e Cán Bộ CNV Công ty

Mientrungmarket.com.vn